Chương trình cải tiến 5s

Nâng cấp giai đoạn 2 – Chương trình cải tiến 5S & TPM

– “5S đã biến xa thành gần, biến chậm thành nhanh do không gian nhà xưởng, kho hàng thông thoáng rộng rãi, sạch sẽ, gọn gàng. Mọi vật tư, sản phẩm đều được phân loại và ghi nhãn, an toàn lao động và phòng, chống cháy nổ được nâng cao. Đặc biệt, ý thức của mọi người về tuân thủ quy trình công nghệ và an toàn tốt hơn. Người lao động đã có sự thay đổi ý thức, chủ động giữ gìn vệ sinh. Sắp xếp gọn gàng chỗ làm việc của chính mình. Đồng thời loại bỏ những vật dụng không cần thiết nơi làm việc. Máy móc được làm sạch sẽ, định vị lại nơi để đồ dùng, định danh công dụng; lối đi được thông thoáng và không có chướng ngại vật.

Chỉ số hiệu suất tổng thể của thiết bị (OEE) tăng từ 83% lên 96%. Một số quy trình được làm mới và đảm bảo tuân thủ theo yêu cầu. (Hướng dẫn vận hành máy, Tổng kết thẻ, Quản lý vật tư dự phòng, báo cáo vật tư thay thế. Quy trình phân tích lỗi sau khi thực hiện bảo trì)”.

Đó là những hiệu quả mà Công ty Sơn Hải Vân đạt được từ khi ứng dụng chương trình cải tiến 5S & TPM từ năm 2018 đến nay.

Nhằm quyết tâm duy trì và phát triển thêm các thành quả đang đạt được, ban Giám đốc cùng  tập thể Sơn Hải Vân tiếp tục “nâng cấp giai đoạn 2 chương trình cải tiến 5S & TPM” bắt đầu từ ngày 17/05/2022.

Chương trình cải tiến 5s
Sơ đồ tổ chức ban điều hành cải tiến 5S & TPM
Chương trình cải tiến 5s
Toàn thể cán bộ công ty đang tham gia buổi học đầu tiền cùng chuyên gia 17/05/2022

CHIA SẺ LÊN:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

TIN TỨC LIÊN QUAN

0931.535.767 - 0908.159.675 - 0898.655.488
              Messenger
Chat trên Zalo