LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA 5S TẠI CÔNG TY SƠN HẢI VÂN

Ngày 28/06/2018 vừa qua, tại Công ty TNHH Sơn Hải Vân đã diễn ra Lễ phát động “Phong trào thi đua 5S tại nhà máy”.  Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Hữu Khánh – Giám đốc Công ty Sơn Hải Vân, Ông Nguyễn Tiến – Phó Giám đốc cùng các Thành viên Ban 5S và các Trưởng/Phó các bộ phận/ đơn vị thuộc công ty Sơn Hải Vân.

Khái niệm 5S là chữ cái đầu của các từ có nguồn gốc từ tiếng Nhật “Seiri – Seiton – Seiso – Seiketsu – Shitsuke” và tạm dịch sang Tiếng Việt là “Sàng lọc – Sắp xếp – Sạch sẽ – Săn sóc – Sẵn sàng”. Việc áp dụng chương trình hành động 5S được sự nhất trí, đồng lòng từ ban giám đốc cùng tập thể cán bộ, nhân viên công ty với quyết  tâm thực hiện đến cùng và duy trì mãi mãi.
Đợt phát động này diễn ra với mục tiêu và chính sách rõ ràng, phân chia cụ thể các khu vực trong nhà máy, xây dựng hệ thống các biểu mẫu đánh giá định kỳ và cách thức thực hiện một cách khoa học.
Sau thời gian áp dụng hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 – năng suất, chất lượng sản phẩm của công ty ngày càng được nâng cao và cùng với chương trình 5S sẽ góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp trong toàn bộ hệ thống công ty.

CHIA SẺ LÊN:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

TIN TỨC LIÊN QUAN

0931.535.767 - 0908.159.675 - 0898.655.488
              Messenger
Chat trên Zalo