CHÚNG TÔI LÀ AI?

Chúng tôi là đơn vị chuyên về lĩnh vực chống ăn mòn với nhiều chủng loại sơn khác nhau, sẽ mang đến
chất lượng tuyệt vời cho công trình của bạn.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Công ty sơn Hải Vân được đầu tư với trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề cao…
Chất lượng sản phẩm
100%
Dịch vụ hậu mãi
100%
Công nghệ
100%

Xác định con người làm nên sức mạnh cốt lỗi, vì vậy toàn thể cán bộ, nhân viên công ty TNHH sơn Hải Vân thống nhất xây dựng một môi trường làm việc mang đậm nét văn hóa riêng của công ty: Năng động, chuyên nghiệp và đề cao tinh thần trách nhiệm, luôn coi trọng chữ Tín. Trong mọi quan hệ, cán bộ công nhân viên Sơn Hải Vân quán triệt nguyên tắc:
Hợp Tác – Minh Bạch – Chính Trực

Tập trung đẩu tư công nghệ mới, đảm bảo mọi dây chuyền sản xuất của công ty TNHH Sơn Hải Vân phải sử dụng công nghệ hiện đại nhất: Đồng bộ, khép kín, có giải pháp xử lý triệt để chất thải độc hại, thân thiện với môi trường, an toàn với công nhân sản xuất và người tiêu dùng.
Mục đích đẩu tư vào hai yếu tố “Con người” và “công nghệ” là tạo ra những “sản phẩm tốt nhất”đúng tiêu chuẩn và chất lượng. Tất cả sản phẩm của công ty TNHH Sơn Hải Vân được đưa ra thị trường phải đảm bảo đủ ba yếu tố: Chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo và thân thiện với môi trường
Luôn lắng nghe phản hồi khách hàng. Giải quyết nhanh khiếu nại thắc mắc. Giao hàng nhanh chóng. Chế độ hậu mãi đối với những khách hàng thường xuyên, thân thiết. ..là việc cốt lõi tạo nên niềm tin của chúng tôi với khách hàng.

THÀNH TỰU CHỨNG NHẬN