• Giới thiệu chung

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH 
 

Công ty TNHH Sơn Hải Vân được thành lập vào ngày 10/09/2008 và chính thức hoạt động vào tháng 04/2009. Chuyên sản xuất, kinh doanh sơn Epoxy, sơn sàn bê tông, sơn chống cháy, silicate, chịu nhiệt... và các loại sơn dân dụng khác phục vụ cho các công trình hàng hải và công nghiệp.
Ngay từ ngày thành lập công ty Sơn Hải Vân đã đưa ra chiến lược phát triển mạnh mẽ và bền vững. Trong thời gian ngắn Công ty đã khẳng định được thương hiệu và tạo được chỗ đứng vững chắc  trên thị trường. Với hệ sơn phong phú về chủng loại đa dạng về màu sắc, hệ thống phân phối tại nhiều tỉnh thành, sản phẩm Công ty chúng tôi luôn đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Đặc biệt với nguồn nhân lực trình độ cao, dây chuyền sản xuất sơn gồm các trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến, Công ty đã cho ra đời  nhiều loại sản phẩm có chất lượng cao, phù hợp với các tiêu chuẩn về sử dụng và thân thiện với môi trường như tiêu chuẩn ASTM (Mỹ), BS (Anh), JIS (Nhật)...

 

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY TNHH SƠN HẢI VÂN


TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC 
 

 

      Chúng tôi không ngừng phấn đấu để  trở thành một Công ty uy tín, một địa chỉ tin cậy mang đến sản phẩm tốt nhất cho người dùng. Đón đầu xu hướng thị trường, không ngừng nghiên cứu các sản phẩm mới để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của  khách hàng.
Uy tín – Chất lượng – Dịch vụ là Phương châm hàng đầu của Công ty chúng tôi. 
        Chất lượng: Để phát triển lâu dài và bền vững đòi hỏi chúng tôi phải tập trung sâu vào chất lượng sản phẩm. Muốn làm được điều này Công ty chúng tôi phải chú trọng nhiều vào nhân lực, đầu tư hệ thống máy móc hiện đại để tạo ra sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng.
 

Dịch vụ: Luôn lắng nghe phản hồi khách hàng. Giải quyết nhanh  khiếu nại thắc mắc. Giao hàng nhanh chóng. Chế độ hậu mãi đối với những khách hàng thường xuyên, thân thiết…là việc cốt lõi tạo nên niềm tin của chúng tôi với khách hàng.