• Tin tức chung

CHƯƠNG TRÌNH HỌP MẶT KHÁCH HÀNG CÔNG TY TNHH SƠN HẢI VÂN THÁNG 11/2019

Trưa ngày 19/11/2019 vừa qua, Công Ty TNHH Sơn Hải Vân đã tổ chức “Chương trình họp mặt khách hàng” tại Nhà hàng Mê Kông thuộc khu vực xã Tân Lý Đông, Tân Phước - Tiền Giang. Thành phần tham dự gồm có ông Nguyễn Hữu Khánh - Giám đốc Công ty TNHH Sơn Hải Vân, Ông Nguyễn Tiến – Phó Giám đốc cùng các đối tác  khách hàng là chủ xưởng tàu, xà lan, đã đồng hành cùng Sơn Hải Vân trong suốt cả chặng đường hình thành và phát triển.


Ông Nguyễn Hữu Khánh - Giám đốc Công ty TNHH Sơn Hải Vân trao tặng phần quà đặc biệt tri ân khách hàng.
 

Ông Nguyễn Tiến – Phó Giám đốc Công ty TNHH Sơn Hải Vân bốc thăm trao tặng giải ba cho Khách hàng.

Hàng loạt hoạt động sôi nổi trong chương trình đã thu hút sự chú ý và tham gia nhiệt tình của tất cả các khách mời có mặt. Đầu tiên là màn giao lưu giữa đại diện thương hiệu Công Ty TNHH Sơn Hải Vân cùng quý khách mời, tiếp theo là chương trình rút thăm trúng thưởng.


 


Thông điệp truyền tải của Công Ty TNHH Sơn Hải Vân
Chương trình họp mặt Khách hàng là chương trình hoạt động thường niên của Công Ty TNHH Sơn Hải Vân. Chương trình là cầu nối giữa tập thể đội ngũ Công Ty TNHH  Sơn Hải Vân với những khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng Công ty suốt thời gian vừa qua. Để tri ân sự ủng hộ quý giá ấy, trong sự kiện này, Công Ty TNHH Sơn Hải Vân đã công bố chương trình khuyến mãi đặc biệt cùng nhiều phần quà hấp dẫn có giá trị nhằm kích cầu thị trường mùa cuối năm cùng qua đó tạo thêm mối quan hệ khắn khít giữa Công Ty TNHH Sơn Hải Vân và các chủ xưởng, chủ bãi đóng tàu, xà lan đã đồng hành cùng Sơn Hải Vân.